• Latest News


  Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

  Thi công lắp đặt sàn gỗ đẹp giá rẻ tại thanh xuân uy tín chất lượng

  Giá sàn gỗ công nghiệp nào rẻ nhất
  Siêu thị sàn gỗ giá rẻ – cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất tại Hà Nội. Thông tin giá sàn gỗ công nghiệp nào rẻ nhất xin quý khách tham khảo nội dung bài viết sau.
  Giá sàn gỗ công nghiệp nào rẻ nhất hiện nay

  Thị trường sàn gỗ công nghiệp ngày càng phát triển, sàn gỗ công nghiệp không chỉ còn là sản phẩm độc nhất như trước kia, gia đình nào có điều kiện mới nghĩ tới việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp làm vật liệu lát sàn. Còn đối với các gia đình không có điều kiện thì chủ yếu lát gạch.
  Sàn công nghiệp hiện nay, với nhiều kiểu chất liệu, mẫu mã đa dạng, phong phú. Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn. Đối với những gia đình chưa có điều kiện cũng vẫn có thể sử dụng sàn gỗ. Nếu nói trước đây giá sàn gỗ công nghiệp từ 400-500 nghìn đồng/m2 hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp. Thì này mức giá hoàn thiện sàn gỗ từ 165-220 đồng/m2.
  Với mức giá đó. Nhiều hộ gia đình đã mua về lắp đặt cho nhà mình. Nhất là đối với phân khúc nhà chung cư. Sàn gỗ giá rẻ đã trở nên rất hót cho các hộ gia đình.
  Sàn gỗ ở phân khúc cao cấp:

  Với phân khúc cao cấp như ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu. Giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều so với sàn gỗ thông dụng. Sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu hoặc Malaysia, giá sàn gỗ nhập khẩu này sẽ cao hơn so với sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc.
  Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cũng đang dần chiếm vị trí, như phân khúc sàn gỗ cốt xanh kháng ẩm, chịu nước chẳng hạn. Đây là loại sàn gỗ công nghiệp được người sử dụng sử dụng, đánh giá rất cao, phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết tại Việt Nam, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của người tiêu dùng.
  Báo giá sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất tại Hà Nội

  Hiện nay siêu thị sàn gỗ giá rẻ có nhiều loại ván sàn gỗ, với nhiều nguồn gốc xuất xứ, quy cách, màu sắc và từng loại chất liệu sàn gỗ công nghiệp. Kính mời quý khách tham khảo giá vật liệu từng loại như sau:
  1- Sàn gỗ loại rẻ nhất:
  + Mức giá vật liệu là 135 nghìn đồng/ m2 ( Giá xuất bán tại kho).
  + Kích thước 1200x195x8.5mm.
  + Tiêu chuẩn AC3 mài mòn.
  + Xuất xứ: Việt Nam
  + Hoàn thiện: 30 nghìn đồng/m2
  + Phụ kiện: 30 nghìn đồng/md
  2- Sàn gỗ loại trung bình:
  + Mức giá bán vật liệu tại kho là 215 nghìn đồng/m2.
  + Kích thước 808 x126 x12mm.
  + Tiêu chuẩn AC4 mài mòn.
  + Xuất xứ: Việt Nam
  + Hoàn thiện: 30 nghìn đồng/m2
  + Phụ kiện: 30 nghìn đồng/md
  3- Sàn gỗ loại cao cấp:
  + Mức giá bán vật liệu tại kho là 215 nghìn đồng/m2.
  + Kích thước 1210 x105 x12mm.
  + Tiêu chuẩn: AC5 mài mòn.
  + Xuất xứ: Việt Nam
  + Hoàn thiện: 30 nghìn đồng/m2
  + Phụ kiện: 30 nghìn đồng/md.

  Tại sao bạn chọn lắp sàn gỗ của chúng tôi?
  - Là công ty trực tiếp nhập khẩu từ các nhà máy trên thế giới. Vì thế, khách hàng mua sàn gỗ công nghiệp với giá thành rẻ, không phải qua trung tâm hay đại lý nào.
  - Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lắp đặt 12 năm.
  - Sàn đẹp luôn coi chất lượng là hàng đầu nên mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, đều cử đội ngũ kỹ thuật tới tận nơi khảo sát mặt bằng và tư vấn cho khách hàng những loại sàn công nghiệp thích hợp nhất.
  - Với kho hàng tại 14 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân. Tiện cho việc lắp đặt, bảo dưỡng

  Thi công lắp đặt sàn gỗ đẹp giá rẻ tại thanh xuân uy tín chất lượng, dịch vụ thi công sàn gỗ giá rẻ uy tín ở quận thanh xuân Các phường trực thuộc quận Thanh Xuân
  Phường (11)
  Hạ Đình • Khương Đình • Khương Mai • Khương Trung • Kim Giang • Nhân Chính • Phương Liệt • Thanh Xuân Bắc • Thanh Xuân Nam • Thanh Xuân Trung • Thượng Đình

  Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua SĐT :

  Liên Hệ:

  MR: Đức

  Hoặc
  0911.065.207

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Thi công lắp đặt sàn gỗ đẹp giá rẻ tại thanh xuân uy tín chất lượng Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top