• Latest News


  Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2019

  Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2 hiện nay tại hà nội

  Hiện nay sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với sàn gỗ. Bên cạnh đó sàn nhựa cũng có mức giá khá hợp lý. Giá sàn nhựa giả gỗ trung bình khoảng 255.000/m2 đối với loại sàn nhựa dày 4,5mm, còn 175.000đ/m2 đối với sàn dày 3mm và 140.000/m2 đối với sàn dày 2mm…
  Hoặc tại hà nội

  Xem thêm tại > Thợ làm sàn nhựa
  Có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều về tính thẩm mỹ hay chất lượng của sàn nhựa giả gỗ nữa. Tuy nhiên đối với những người lần đầu tiên đi mua thì không ít người sẽ thắc mắc: sàn nhựa giả gỗ thường bao nhiêu tiền một mét vuông ? Để giải đáp cho câu hỏi trên trước mắt Solamaz Primavera đưa ra một vài yếu tố tác động đến giá của sàn nhựa giả gỗ để bạn có thể tham khảo.

  Những yếu tố ảnh hưởng tới giá sàn nhựa giả gỗ

  Nguồn gốc xuất xứ: sàn nhựa thường có 2 loại: hàng ở trong nước và hàng nhập khẩu. Hàng ở trong nước bao giờ cũng rẻ hơn so với hàng nhập khẩu, do khi nhập khẩu phải chịu thêm tiền thuế và chi phí vận chuyển. Hàng không phải chính hãng đa số sẽ có giá rẻ hơn nhưng chất lượng thì lại thượng vàng hạ cám lẫn lộn.
  Chất lượng của sàn nhựa giả gỗ: Trình độ công nghệ, nguyên liệu sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng cũng là yếu tố quan trọng đối với giá thành sản phẩm.
  Phụ thuộc vào mặt bằng, khối lượng và vận chuyển: Đây là yếu tố ít người chú ý đến nhưng thực tế nó lại ảnh hưởng đến giá. Nếu như khu vực bạn cần phải thi công gần so với nơi bán sàn nhựa giả gỗ thì sẽ phải tiết kiệm một khoản phí vận chuyển, bạn đặt mua khối lượng nhiều thì đương nhiên sẽ được giảm giá, và nếu như khu vực cần thi công đã có bề mặt phẳng nữa thì tiết kiệm được  nhiều tiền thi công.
  Cuối cùng là yếu tố thương hiệu: Những công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ra sàn nhựa giả gỗ và có tiếng tăm ở trên thị trường thì tất nhiên giá cả của sản phẩm cũng phải tăng lên rất nhiều.

  Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2?

  Để trả lời cho câu hỏi: sàn nhựa giả gỗ thường bao nhiêu tiền 1 mét vuông, sau đây Solamaz Primavera sẽ đưa ra bảng giá mang tính khảo sát ở trên thị trường hiện nay để bạn có thể tham khảo dễ dàng:
  – Tại Solmaz-primavera – Giải Pháp Thiết Kế Nội Ngoại Thất Hoàn Hảo
  • 350.000đ/m2 đối với hẻm khóa dày 4mm (chi phí thi công công là 30.000đ/m2)
  • 145.000đ/m2 với kéo dán loại mỏng (chưa tính tiền keo, tiền nhân công )
  • 450.000/m2 đối với  loại hẻm khóa dày 5mm ( tiền nhân công 30.000/m2)
  • 160.000đ/m2 đối với loại keo dán dày 3mm ( chưa tính tiền keo, tiền nhân công ).
  – Giá của khosango dao động ở trong khoảng 145.000đ – 170.000/m2
  – Giá của skyhome là 255.000/m2 đối với loại sàn nhựa dày 4,5mm, còn 175.000đ/m2 đối với sàn dày 3mm và 140.000/m2 đối với sàn dày 2mm
  Qua những thông tin ở trên thì bạn có thể thấy, giá trung bình của sàn nhựa giả gỗ ở các nhà phân phối không chênh lệch quá nhiều. Giá sàn nhựa khoảng trên dưới 140.000 đồng và 160.000 đồng với 2 loại dày 2mm và 3mm, nhưng riêng 4mm sẽ chênh lệch khoảng 100.000đ/m2 . Đây là một mức giá cũng khá rẻ đối với hầu hết các hộ gia đình hiện nay nên cũng có thể chấp nhận được. Ở trên chúng tôi mới chỉ đưa ra giá sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1 mét vuông ở một số nơi, bạn có thể tham khảo thêm để chọn được mức giá tốt nhất cho mình. 
  Hoặc tại hà nội

  Xem thêm tại > Thợ làm sàn nhựa
  Các tìm kiếm liên quan đến giá 1m2 sàn nhựa

  báo giá sàn nhựa hèm khoá
  thanh lý sàn nhựa
  sàn nhựa giá rẻ hà nội
  sàn nhựa giả gỗ tự dán
  thi công sàn nhựa giả gỗ
  sàn nhựa giả gỗ có hèm khoá
  giá keo dán sàn nhựa


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2 hiện nay tại hà nội Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top